0283.6363.241

Trong tháng 2 này, CMN giảm ngay 10% cho khách hàng là các trường mầm non, mẫu giáo kí hợp đồng sử dụng gói giáo viên bản ngữ của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn nhất năm học 2019- 2020 này.

Dịch Corona đang diễn biến phức tạp
Dịch Corona đang diễn biến phức tạp

Dịch Corona đang diễn biến khá phức tạp. Nhiều giáo viên bản ngữ đã chọn giải pháp kết thúc hợp đồng, về nước sớm thay vì ở lại và chờ đến … 2,5 tháng không lương. Nhiều trường mầm non, mẫu giáo hiện đang đối mặt với vấn đề duy trì lớp tiếng Anh cho bé sau khi “back to school”. Tuyển một giáo viên mới trong thời điểm hiện tại khá là khó khăn.

Một số trường học chọn giải pháp thuê hẳn một nhân viên đào tạo để tuyển dụng, soạn giáo án, quản lý giáo viên, làm các thủ tục pháp lý… Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho 1 nhân viên đào tạo sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng. số tiền này khá là lớn đối với các trường chỉ có nhu cầu duy trì dạy chương trình song ngữ 4-5 tiếng mỗi tuần.

Một số trường chọn tuyển giáo viên trên các diễn đàn. Tuy nhiên các trường lại gặp khó khăn trong khâu tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Bên cạnh đó, do chưa có chương trình giảng dạy phù hợp dẫn đến các lớp học không mang lại hiệu quả rõ rệt. Vấn đề sử dụng lao động nước ngoài cần được giải trình với cơ quan chức năng. Ăn ở, đi lại, làm giấy phép lao động, giấy phép tạm trú… cho giáo viên. Bao nhiêu đấy đủ để các nhà giáo dục đau đầu.

CMN Education– giải pháp cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao

Chúng tôi đã mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bạn. CMN cung cấp giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nam Phi…) có bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế (CELTA, TESOl, TEFL…) với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp. Giấy tờ, thủ tục, sàng lọc, tuyển dụng hay quản lý giáo viên… cứ để chúng tôi lo.

Giáo viên của CMN nhiệt tình, đã có nhiều năm đứng lớp
Giáo viên của CMN nhiệt tình, đã có nhiều năm đứng lớp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng vui vẻ, nhiệt huyết, năng động luôn ở bên bạn 24/7, chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Các giáo án của chúng tôi sử dụng đều được bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, kiểm định và cấp phép. Chương trình giảng dạy CMN sẽ biên soạn dựa theo yêu cầu của bạn.

Nhanh tay nhấc máy, nhận ngay ưu đãi
Đừng vì Covid mà "Miss" ưu đãi
Đừng vì Covid mà “Miss” ưu đãi

Hiểu được những khó khăn của bạn , CMN tặng bạn ưu đãi lớn nhất năm lên đến 10% khi kí hợp đồng sử dụng dịch vụ trong tháng 2/2020 này. Ngày bắt đầu hợp đồng là do bạn chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng (028) 3636 3241 – 0919 319, website:
cmn.edu.vn fanpage: www.facebook.com/cmn.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tại J2 Đường số 30, Phường 6, Quận 4.

Call Now ButtonGọi Ngay