0283.6363.241

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO TRƯỜNG HỌC

Giáo viên bản ngữ là một khâu quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các trung tâm Anh ngữ và trường quốc tế ngày nay. Thế nhưng để có được giáo viên bản ngữ dạy giỏi và lâu dài với mức chi phí hợp lý và gọn nhẹ về thủ tục thì cách nào là tốt nhất? Tuyển dụng trực tiếp là một ý kiến hay nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả? Các trường học sẽ tuyển từ đâu, quản lý thế nào, giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài ra sao? Đấy không phải là việc đơn giản. CMN Education mang đến giải pháp hoàn thiện tốt nhất cho các trường học, trung tâm Anh ngữ. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ giáo viên bản ngữ. Các trường học chỉ cần đơn giản liên hệ với CMN Education là có ngay các giáo viên đến từ các nước bản xứ nói tiếng Anh và không phải mất nhiều thời gian, công sức, thủ tục quản lý.

Lợi ích của các trường học khi chọn CMN Education làm đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ:

  1. Có ngay giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada.
  2. Giáo viên đều chất lượng, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ, kinh nghiệm và niềm đam mê giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp.
  3. Không cần bận tâm về việc tuyển dụng và quản lý giáo viên: trả lương, thực hiện các thủ tục hành chính, giải quyết các chế độ, thay giáo viên khác khi có việc đột xuất, các chương trình giảng dạy …
  4. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  5. Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên CMN Education nhiều kinh nghiệm

Là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho các trường mầm non, tiểu học, trung học, trung tâm Anh ngữ, chúng tôi hiện đang có nhiều đối tác tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh khác trong cả nước. CMN Education cam kết mang đến:

  1. Nguồn giáo viên chất lượng tốt: vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyện nghiệp, hiểu tâm lý trẻ, vui vẻ, nhiệt tình.
  2. Dịch vụ quản lý giáo viên trọn gói: Các trường học sẽ không cần bận tâm bất cứ điều gì về giáo viên, chỉ cần nêu ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện.
  3. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất: luôn lắng nghe, chia sẻ, giới thiệu, tư vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu.
  4. Chi phí hợp lý.

CMN Education cung cấp giáo viên bản ngữ với các hình thức linh động: part-time, full-time, giới thiệu giáo viên tùy theo nhu cầu của các trường học, trung tâm.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO TRƯỜNG HỌC

CMN Education cung cấp giáo viên bản ngữ với các hình thức linh động: part-time, full-time, giới thiệu giáo viên tùy theo nhu cầu của các trường học, trung tâm.

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

doanh nghiệp muốn cạnh tranh với các đối thủ khác thì những nhân viên của họ ngoài việc giỏi chuyên môn nghiệp vụ còn cần trao đổi, giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi càng nhỏ khả năng phát triển ngoại ngữ của trẻ càng tốt. Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới thường đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

HỌC TIẾNG ANH MỘT KÈM MỘT VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ

Bạn có thể chọn hình thức một kèm một này cho cá nhân hay một nhóm người học để tiết kiệm chi phí và tăng tính tương tác.
CMN Education tự hào mang đến dịch vụ cung cấp giáo viên tốt nhất cho bạn.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài. Chúng tôi luôn tạo ra những chương trình ngoại khóa thiết thực và hữu ích .Bạn sẽ được học tiếng anh qua  ngoại khóa cùng với CMN.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - HÌNH THỨC HỌC MỚI

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài.

Đây là môi trường để mọi người có phát huy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, làm quen bạn mới, giao lưu văn hóa.

Call Now ButtonGọi Ngay