0283.6363.241

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Việc sử dụng tiếng Anh trong các doanh nghiệp tại Việt Nam đang trở thành một xu thế thiết yếu. Nhân viên kinh doanh cần tiếng Anh để liên hệ email, trao đổi điện thoại với khách hàng; Nhân viên kế toán cần đối chiếu chứng từ thanh toán với đối tác nước ngoài; Nhân viên mua hàng cần làm việc với nhà cung cấp từ bên ngoài Việt Nam; … Và đã có nhiều doanh nghiệp có đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, việc sử dụng tiếng Anh đã là vấn đề quan trọng trong hoạt động hàng ngày của nhiều doanh nghiệp.
Do đó, doanh nghiệp muốn cạnh tranh với các đối thủ khác thì những nhân viên của họ ngoài việc giỏi chuyên môn nghiệp vụ còn cần trao đổi, giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

CMN Education mang đến giải pháp tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên. Lợi ích khi chọn CMN Education làm đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ:

  1. Có ngay giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada.
  2. Giáo viên đều chất lượng, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ, nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp.
  3. Tư vấn thiết kế chương trình học phù hợp đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp, từng phòng ban của doanh nghiệp.
  4. Không cần bận tâm về việc tuyển dụng và quản lý giáo viên: trả lương, thực hiện các thủ tục hành chính, giải quyết các chế độ, thay giáo viên khác khi có việc đột xuất, các chương trình giảng dạy …
  5. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

CMN Education cam kết mang đến:

  1. Nguồn giáo viên chất lượng tốt: vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyện nghiệp, hiểu tâm lý, vui vẻ, nhiệt tình.
  2. Dịch vụ quản lý giáo viên trọn gói: Các doanh nghiệp chỉ cần nêu yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện.
  3. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất: luôn lắng nghe, chia sẻ, giới thiệu, tư vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu.
  4. Kiểm tra đầu khóa, giữa khóa, cuối khóa giúp học viên biết được sự tiến bộ của mình.
  5. Chi phí hợp lý.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Rs-service

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO TRƯỜNG HỌC

CMN Education cung cấp giáo viên bản ngữ với các hình thức linh động: part-time, full-time, giới thiệu giáo viên tùy theo nhu cầu của các trường học, trung tâm.
Rs-service

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

doanh nghiệp muốn cạnh tranh với các đối thủ khác thì những nhân viên của họ ngoài việc giỏi chuyên môn nghiệp vụ còn cần trao đổi, giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
Rs-service

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi càng nhỏ khả năng phát triển ngoại ngữ của trẻ càng tốt. Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới thường đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ.
Rs-service

HỌC TIẾNG ANH MỘT KÈM MỘT VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ

Bạn có thể chọn hình thức một kèm một này cho cá nhân hay một nhóm người học để tiết kiệm chi phí và tăng tính tương tác.
CMN Education tự hào mang đến dịch vụ cung cấp giáo viên tốt nhất cho bạn.

Rs-service

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài. Chúng tôi luôn tạo ra những chương trình ngoại khóa thiết thực và hữu ích .Bạn sẽ được học tiếng anh qua  ngoại khóa cùng với CMN.

Rs-service

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - HÌNH THỨC HỌC MỚI

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài.Đây là môi trường để mọi người có phát huy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, làm quen bạn mới, giao lưu văn hóa.

Call Now ButtonGọi Ngay