0283.6363.241

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi càng nhỏ khả năng phát triển ngoại ngữ của trẻ càng tốt. Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới thường đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ vì các lý do sau:

  1. Trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt và nhanh hơn.
  2. Trẻ phát âm chuẩn xác hơn (khi được học với 100% giáo viên bản ngữ).
  3. Tiết kiệm 1/3 chi phí đầu tư so với việc đầu tư cho trẻ sau 11 tuổi
  4. Trẻ thông minh, tự tin, hoạt bát hơn.

Việc đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ là hoàn toàn chính xác nhưng nếu đầu tư không đúng môi trường thường huỷ hoại tiềm năng tiếng Anh của trẻ. Một trẻ chỉ phát triển tốt khả năng tiếng Anh khi và chỉ khi:
Thứ 1: Được học với 100% giáo viên bản ngữ, vì sao?
Vì phát âm đóng 1 vai trò rất quan trọng trong tiến trình phát triển ngôn ngữ của trẻ, các từ phát âm sai một khi đã gieo vào trong đầu trẻ thì như vết mực đen trên tờ giấy trắng, rất khó sửa sau này. Cứ như vậy, một lúc nào đó trẻ sẽ mất sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, khi được học với giáo viên bản ngữ, trẻ học được văn hoá trong ngôn ngữ vốn là điều kiện để trẻ phản ứng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sau này.
Thứ 2: Dạy đúng phương pháp.
Phương pháp đóng vai trò quyết định cho sự phát triển ngoại ngữ của trẻ, học với giáo viên bản ngữ, mặc nhiên trẻ phát âm chuẩn và tự tin nói tiếng Anh hơn do hấp thụ kỹ năng sống của giáo viên bản xứ. Nhưng nếu giáo viên dạy không có hoặc không đúng phương pháp trong từng giai đoạn phát triển của trẻ, trẻ chủ yếu chỉ phát triển vốn từ vựng và những câu đơn giản thay vì phát triển xa hơn, hoặc trẻ sẽ bị lẫn lộn các từ vựng với nhau hoặc các văn phạm với nhau… song song với việc làm mất đi niềm ham thích học tập ngoại ngữ ở trẻ.
Thứ 3: Hệ thống giáo trình
Hệ thống giáo trình cần phải thật sự sát với tâm lý lứa tuổi của trẻ và phù hợp với phương pháp giảng dạy đặc thù nhằm tạo sự yêu thích và hứng thú học tập ở trẻ, ngược lại trẻ sẽ dễ trở nên nhàm chán hoặc phát triển những kiến thức mà trẻ không sử dụng được ở lứa tuổi của mình.
Thứ 4: Đội ngũ giáo viên
Tuy nhiên, để truyền đạt được tất các những điều trên một cách hiệu quả, thì không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, tận tâm và niềm đam mê giảng dạy.

CMN Education tự hào mang đến dịch vụ dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà với giáo viên bản ngữ tốt nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và các yêu cầu khác của phụ huynh.

CMN Education cam kết mang đến:

  1. Nguồn giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada chất lượng tốt: vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyện nghiệp, hiểu tâm lý, vui vẻ, nhiệt tình.
  2. Chương trình học phù hợp: bạn sẽ được gặp giáo viên trước khi quyết định lựa chọn nhằm có sự hiểu nhau giữa hai bên và chọn ra chương trình học phù hợp nhất với khả năng và yêu cầu của bạn.
  3. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất: luôn lắng nghe, chia sẻ, giới thiệu, tư vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu.
  4. Chi phí hợp lý.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO TRƯỜNG HỌC

CMN Education cung cấp giáo viên bản ngữ với các hình thức linh động: part-time, full-time, giới thiệu giáo viên tùy theo nhu cầu của các trường học, trung tâm.

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp muốn cạnh tranh với các đối thủ khác thì những nhân viên của họ ngoài việc giỏi chuyên môn nghiệp vụ còn cần trao đổi, giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi càng nhỏ khả năng phát triển ngoại ngữ của trẻ càng tốt. Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới thường đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

HỌC TIẾNG ANH MỘT KÈM MỘT VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ

Bạn có thể chọn hình thức một kèm một này cho cá nhân hay một nhóm người học để tiết kiệm chi phí và tăng tính tương tác.
CMN Education tự hào mang đến dịch vụ cung cấp giáo viên tốt nhất cho bạn.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài. Chúng tôi luôn tạo ra những chương trình ngoại khóa thiết thực và hữu ích .Bạn sẽ được học tiếng anh qua  ngoại khóa cùng với CMN.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - HÌNH THỨC HỌC MỚI

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài.

Đây là môi trường để mọi người có phát huy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, làm quen bạn mới, giao lưu văn hóa.

Call Now ButtonGọi Ngay