0283.6363.241

HỌC TIẾNG ANH MỘT KÈM MỘT VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ

Bạn đã học tiếng Anh bao nhiêu năm? Bạn đã giao tiếp thành thạo tiếng Anh với người khác? Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin, chưa đủ khả năng giao tiếp tiếng Anh sau rất nhiều năm, nhiều khóa học thì chương trình học một kèm một là giải pháp tốt nhất để cải thiện nhanh chóng khả năng giáo tiếp tiếng Anh của bạn. Đây là xu hướng học được lựa chọn nhiều hiên nay vì nó thật sự hiệu quả.

  1. Bạn được tiếp xúc trực tiếp, liên tục với người bản ngữ.
  2. Giáo trình, bài học được thiết kế theo yêu cầu của bạn nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho học viên.
  3. Bạn có thể chủ động chọn thời gian, địa điểm sao cho việc học dễ dàng nhất.

CMN Education cam kết mang đến:

  1. Nguồn giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada chất lượng tốt: vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyện nghiệp, hiểu tâm lý, vui vẻ, nhiệt tình.
  2. Chương trình học phù hợp: bạn sẽ được gặp giáo viên trước khi quyết định lựa chọn nhằm có sự hiểu nhau giữa hai bên và chọn ra chương trình học phù hợp nhất với khả năng và yêu cầu của bạn.
  3. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất: luôn lắng nghe, chia sẻ, giới thiệu, tư vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu.
  4. Chi phí hợp lý.

Các ưu điểm khác của hình thức học này:

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm, chọn giáo viên và chương trình học.

Giáo viên không chỉ là người hướng dẫn mà còn trở thành một người bạn có thể theo dõi sát sao sự tiến bộ của bạn, chia sẻ những vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Bạn có thể chọn hình thức một kèm một này cho cá nhân hay một nhóm người học để tiết kiệm chi phí và tăng tính tương tác.
CMN Education tự hào mang đến dịch vụ cung cấp giáo viên tốt nhất cho bạn.

Việc giao tiếp với người bản ngữ giúp bạn phát âm chuẩn và bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh làm khả năng phản xạ nâng cao.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CMN Education cung cấp giáo viên bản ngữ với các hình thức linh động: part-time, full-time, giới thiệu giáo viên tùy theo nhu cầu của các trường học, trung tâm.

Bạn có thể chọn hình thức một kèm một này cho cá nhân hay một nhóm người học để tiết kiệm chi phí và tăng tính tương tác.
CMN Education tự hào mang đến dịch vụ cung cấp giáo viên tốt nhất cho bạn.

Doanh nghiệp muốn cạnh tranh với các đối thủ khác thì những nhân viên của họ ngoài việc giỏi chuyên môn nghiệp vụ còn cần trao đổi, giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài. Chúng tôi luôn tạo ra những chương trình ngoại khóa thiết thực và hữu ích .Bạn sẽ được học tiếng anh qua  ngoại khóa cùng với CMN.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi càng nhỏ khả năng phát triển ngoại ngữ của trẻ càng tốt. Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới thường đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Các chương trình dã ngoại, du lịch, làm tình nguyện có sự tham gia của người nước ngoài.

Đây là môi trường để mọi người có phát huy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, làm quen bạn mới, giao lưu văn hóa.

Call Now ButtonGọi Ngay