0283.6363.241

Ưu đãi lên đến 10% cho gói dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy kèm tại nhà (one by one) cho hình thức một kèm một hoặc học nhóm khi bạn đăng ký trong tháng 2 này.

Tránh dịch, đừng tránh kiến thức

Để bảo vệ trẻ trong hoàn cảnh diễn biến phức tạp của dịch Corona, sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thành đã cho nghỉ học đến hết tháng 2. TP Hồ Chí Minh còn đệ trình chính phủ tiếp tục cho các em nghỉ đến hết tháng 3. Như vậy, nếu đề xuất này được phê duyệt, các bé sẽ có tận 2,5 tháng nghỉ học liên tục.

Học sinh nghỉ học dài ngày do dịch Corona
Học sinh nghỉ học dài ngày do dịch Corona

Bên cạnh một số trường quốc tế tổ chức học trực tuyến để củng cố kiến thức cho bé. Ở một số trường công, bé vẫn nghỉ hoàn toàn ở nhà. Nghỉ học quá dài dẫn đến quên kiến thức, thụ động. Riêng đối với bộ môn tiếng Anh, dán đoạn quá lâu dẫn đến trẻ quên đi cách đọc, viết, phát âm.

Một số câu lạc bộ tiếng Anh vì đảm bảo an toàn nên đã tạm hoãn việc tổ chức. Bên cạnh đó, thật nguy hiểm khi đưa các bé ra ngoài mà không đảm bảo về sự an toàn cho bé – vốn có sức đề kháng khá yếu và thói quen bảo vệ mình chưa thật tốt.

Bé nghỉ học, trường đóng cửa nhưng… ba mẹ có được nghỉ đâu. Ai sẽ chơi, sẽ học, sẽ dạy cho con. Đây vẫn là bài toán khó với nhiều phụ huynh ở thời điểm hiện tại. Mặc dù một vài cơ quan có thể thông cảm với ba mẹ nếu mang con đến công sở, nhưng hầu hết đều “say no” với điều này.

CMN Education– giải pháp cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao

CMN đã mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bạn và bé. Chúng tôi cung cấp giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nam Phi…) với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp, đầy đủ bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế (CELTA, TESOl, TEFL…).

Giáo viên của CMN dạy năng khiếu cho bé tại nhà
Giáo viên của CMN dạy năng khiếu cho bé tại nhà

Tạm biệt nỗi lo với virus Corona, bất chấp cả nắng và mưa vì bé không cần phải ra khỏi nhà, đến chốn đông người và tiếp xúc với đám đông. Giáo viên sẽ trực tiếp đến địa điểm của bạn để giảng dạy. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể giám sát cả quá trình dạy và học của bé.

Khác với việc đi học ở các trung tâm, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chọn lựa giáo viên mà bé “bồ kết” nhất mà không lo tốn nhiều phí hay ảnh hưởng đến quá trình học tập của con. CMN tặng ngay 30 phút demo hoàn toàn miễn phí với mỗi giáo viên. Bạn cứ tha hồ chọn giáo viên cho bé đến khi nào ưng ý thì thôi.

Bé sẽ học ngay tại góc học tập thân quen. Điều này giúp bé thư giãn và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe của bé, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho bé một bữa nhẹ giữa buổi học.

Giáo viên của CMN sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào của bé để xây dựng giáo trình phù hợp. Ba mẹ cũng không cần quá lo lắng cho bé vì giờ đây ba mẹ có thể chủ động chọn thời lượng học của con. Hoặc nếu tình hình tài chính eo hẹp, học nhóm sẽ là một lựa chọn tốt.

Nhanh tay nhấc máy, nhận ngay ưu đãi

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà CMN sẽ mang lại cho bạn. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để chọn một giáo viên tuyệt vời cho bé.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi bạn nhé
Đừng bỏ lỡ ưu đãi bạn nhé

CMN thân tặng bạn ưu đãi 10% khi kí hợp đồng sử dụng dịch vụ. Lưu ý là ưu đãi 10% chỉ áp dụng khi đăng kí dịch vụ trong tháng 2 này thôi nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 3636 3241 – 0919 319, trang web: cmn.edu.vn/ fanpage: www.facebook.com/cmn.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tại J2 Đường số 30, Phường 6, Quận 4.

Call Now ButtonGọi Ngay